Thai

 ยินดี ต้อนรับสู่สโมสรฟุตบอลสวีเดน

คุณมีถึงหนึ่ง ในสวีเดนที่ดีที่สุดเว็บไซต์สโมสรมีความยาวและความบันเทิงรายงานการแข่งขัน และจำนวนมากสถิติและการอ่านเกี่ยวกับ FC ท้องถิ่น club สาย Åttio จาก Borås เมืองตั้งอยู่ 70 กิโลเมตรทางตะวันออกของ Gothenburg . แต่บทความส่วนใหญ่และรายงานใน สวีเดน แต่เราที่จะให้แนะนำหนึ่งในสวีเดนสนุกสนานที่สุดสโมสรฟุตบอล

 FC สาย Åttio ก่อตั้งขึ้นในปี 1979. มีวันที่แตกต่างกันมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ ที่อยู่ที่แน่นอน . บางพูด 12 สิงหาคม, บางพูด 12 กันยายนและยังบอกว่าเป็นบางครั้งในฤดูใบไม้ผลิ
 เมื่อสโมสรจริงก่อตั้งมีผู้เล่น เยาวชนจากสโมสรท้องถิ่นอื่นคือ Mariedals IK ที่ได้ 1978 ความคิดของพวกเขาเริ่มต้นคลับของตัวเองของบุคคลในระหว่างการเดินทางไป Gran Canaria จาก 26 ตุลาคมถึง 3 พฤศจิกายน

Mariedals IK เป็นวันที่รู้จักกันทั่วโลกผ่านพื้นที่ของอาคารประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในการ แข่งขันเยาวชนโลกเรียก คลับใหม่ได้ตามแผนในปีต่อไปและเล่น เกมแรกในปี 1980 ฤดูใบไม้ผลิ
ชื่อสโมสรเป็นครั้งแรกสาย 80 FC IF แต่ได้เปลี่ยนเร็วเป็น FC สาย Åttio . ทำไมเรียกว่า FC สาย Åttio เป็นความลับไว้ดีในผู้ก่อตั้ง.

 แต่พรรค Club (คำสวีเดนสำหรับ Party คือ'Fest'และ) ไม่ Football Club เป็นความจริงที่ว่าตัวอักษร FC หมายถึง . และ'Åttio' คือการสะกดสวีเดน 80 หมายเลข
ในการเริ่มต้น FC สาย Åttio แข่งขันในสามกีฬาต่าง floorball ฟุตบอลและโบว์ลิ่ง 20 ปี แต่มีฟุตบอล, การกีฬาเฉพาะในวาระการประชุม
พื้นชมรมบ้านเรียกว่า'Ryda Sportfält และตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำ Viskan ในส่วนตะวันตกเฉียงเหนือของ . เป็นพื้นชุมชนซึ่งหมายความว่า pitch มักจะเป็นนักปฏิบัติ
 สีสโมสรเป็นน้ำตาลที่มีอะไรเลยจะทำอย่างไร กับเหตุผลทางการเมือง: jerseys เรื่องน้ำตาลที่อยู่เบื้องหลังดังนี้
ในปี 1979 คณะกรรมการได้สองก้อนเล็ก ๆ ของเงินเพื่อซื้อเสื้อและกางเกงสำหรับสโมสร. พวกเขาไปถึงผู้ผลิตอุปกรณ์ กีฬา'Sportjohan'ใน Olsfors หมู่บ้านเล็ก ๆ ใกล้ Borås. เร็ว ๆ นี้พวกเขาพบว่าพวกเขามีเงินน้อยก็ซื้อเสื้อผ้าที่ทันสมัยใด ๆ . แต่ในมุมไกลของร้านค้าที่พวกเขาพบว่าอายุและการเก็บน้ำตาลชีพมากน่าเกลียด พวกเขาซื้อมันและนับตั้งแต่มี FC สาย Åttio เล่นใน jerseys น้ำตาล
คุณสามารถดู เสื้อแรกในหน้าเว็บนี้ Go to "Galleri & Arkiv" and click on "Matchdräkter". ไปที่"Galleri & Arkiv"และคลิ กที่"Matchdräkter"
 ชื่อเล่นของสโมสรคือ"The Brazilians น้ำตาลของ Borås"


 อีกสิ่ง พิเศษกับสโมสรเป็นว่าสมาชิกคณะยกเว้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 มีผู้ใช้งานในคลับ  เราเพียง คณะกรรมการคัดเลือกจากทีมงานของเราเอง

. อีกสิ่งพิเศษที่เราภูมิใจมากกว่าคือทุกคนทำงานฟรีในสโมสร; ผู้จัดการ, ฝึกอบรมผู้เล่นและคณะกรรมการ . งานอาสาสมัครให้เราไป . เป็น สโมสรยากจนเราไม่สามารถจ่ายเงินเดือนจ่ายใดๆ

 

จาก 1980-1985 ทีมแรกไปขึ้นและลงระหว่างหมวดและเจ็ดแปด. ตั้งแต่ 1986 มี FC สาย Åttio -- ด้วยการยกเว้นปี -- รับเล่นในหกหมวด. ในปี 2005 เราเสร็จในสถานที่ที่ห้า
สโมสร ได้มีสามทีมในการแข่งขันลีก

 ทีมแรก ('A - laget'), ทีมที่สอง ('B - laget') และ'ชายชรา'Boys - 35 ทีม ('สัตวแพทย์')  มี การยัง 1 / 4 และ 5 ทีมแข่งขันในระยะสั้นการแข่งขันในร่ม; ของหญิงทีม และทีมเยาวชนชาย
เรามีแผนการใหญ่สำหรับอนาคต  วิสัยทัศน์ของกลุ่มคณะของเราทำในเดือนธันวาคม 2002 2028/29 โปรแกรมที่จะนำสโมสรไปยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกตามฤดูกาล

 รัฐมองว่า FC สาย Åttio โดย 2028 ควรมีตัวเอง arena ของเรากับชมความสามารถของ 100 000 . เวทีจะตั้งอยู่บนพื้นที่ของปัจจุบัน'Ryda Sportfält'. 'แม่น้ำ Viskan'ควรจะบูรณาการธรรมชาติ ในการก่อสร้างและลอยใต้หนึ่งในส่วนหลัก . เราจะมีทีวีของ บริษัท เอง --'Kabelvisionen'-- และชมรมบ้านใหญ่กับสปา . ตอนนี้เราเพียงมีห้องแต่งตัวเล็กและห้องเก็บของที่ Ryda Sportfält
 สโมสรจะมีชื่อเสียงทั่วสวีเดนเพราะ ทุกอย่างทำด้วยเป็นจำนวนมากอารมณ์ขันและในทางเป็นมิตร

 FC สาย Åttio เป็นที่รู้จักกันเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ตัดสินและฝ่ายตรงข้าม
 หนึ่ง ตัวอย่างที่ดีคือ -- ของความสำเร็จในฟุตบอลโลก Mariedal แข่งขันเยาวชนที่ใหญ่ที่สุด (ชายอายุ 19 ปี) ในฟุตบอลในร่ม

 ทีมของเราเล่นเฉพาะความบันเทิงผู้ชมและเรามักจะนำมาสนับ สนุนมากส่วนใหญ่ประกอบด้วยผู้เล่นจากทีมอื่น ๆ ของเราเพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีในเกมกับเสียงร้องและการออกกำลังกายอื่น ๆ . - เสียงบางเสียงไม่อาจ ได้ยินเวลา
ในการสนับสนุนของเราคุณจะพบกับสองผู้เล่นระหว่างประเทศสวีเดนและ Pontus Alexander Farnerud ตอนนี้ในคลับลีกฝรั่งเศส Strasbourg . พี่น้องมาจากสวีเดนอีกส่วนหนึ่ง แต่ลดลงสำหรับ FC สาย Åttio เมื่อพวกเขาเห็นถ้วยสโมสร Mariedal ใน
เป็นแล้ว บอกเว็บไซต์นี้อยู่ในสวีเดน แต่มีจำนวนมากภาพน่ามอง

 

 

ที่นี่หน้าเว็บสั้นแนะนำสิ่งที่คุณจะพบ กันภายใต้หัวข้อเรื่อง :

If you want to send us a letter, please do not hesitate: หาก คุณต้องการส่งจดหมายโปรดอย่าลังเล :
The club's mailing address is: ที่ อยู่ของจดหมายสโมสรจะ :
FC Kabel Åttio
สาย Åttio FC
c/o Kjörnsberg
c Kjörnsberg o /
Saliviagången 4
Saliviagången 4
507 52 BORÅS
507 52 BORÅS

 

VÄLKOMMEN TILL FC KABEL ÅTTIO
FC Kabel Åttio är en fotbollsförening från Borås med fokus på social samvaro.

Vårt damlag, Bruna bönor, ingår 2023 för första året i ett samarbete med både Byttorps IF och Bergdalens IK. Laget spelar i division fyra. Tyvärr har vi för tillfället inget A-lag för herrar i seriespel. Vi tvingades dra ur de Bruna brassarna ur sexan sommaren 2020. Under många år hade vi även haft ett Squadra B på herrsidan. Veteranlaget spelade fram till 2010 i en P35-serie men är tyvärr vilande i väntan på föryngring.

Föreningen är annars historiskt sett mest känd för de bruna dräkterna och för våra juniorers många uppvisningar i Mariedal Cup.
SENASTE MATCHERNA
KOMMANDE MATCHER
 • 19 juni, 19:00
 • Bruna Bönor - Hemsjö IF
Senaste Krönikan
Johan Rydén

Julen är det bruna hoppets tid


Gräsplanerna på Ryda sportfält var närmast historiskt bra söndagen den 25 september 2016. Jag vet, för jag har haft Ryda som hemmaarena i drygt 30 år och vet hur planerna brukar se ut när det bara är...
Johan Rydén 2016-12-26
Kabel tränar
 • Bönor:

  Måndag, Borås Arena 2 19.00-20.30
 • Bönor:

  Tisdag, Byttorps IP 19.00-20.30
 • Bönor:

  Torsdag, Byttorps IP 19.00-20.30
Stöd kabel - Bli medlem!
Bli medlem
Huvudsponsorer

kabeltips2012

mobile site banner
loader
Stäng